Thay mặt cho Suzuki Phổ Quang, Đại lý Suzuki Phổ Quang xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Suzuki Phổ Quang

Với tiêu chí “Tận tâm chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ khách hàng”, Suzuki Phổ Quang có Đại lý Bảo hiểm tại đây nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo. Khi tham gia mua bảo hiểm tại Đại lý Suzuki Phổ Quang, Quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

1. Giải đáp mọi thắc mắc ,yêu cầu

2. Tư vấn và bán sản phẩm bảo hiểm phù hợp với từng loại xe.

3. Tiếp nhận và tư vấn bồi thường khi có sự cố xảy ra đối với chiếc xe của Quý khách

4. Sửa chữa, thay thế thiệt hại tại Đại lý Suzuki Phổ Quang

5. Dịch vụ cứu hộ xe gặp sự cố khẩn cấp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng đông, nhiệt tình và tận tâm, Quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo hiểm tại Đại lý Suzuki Phổ Quang

Bảo hiểm tại Suzuki Phổ Quang luôn mang đến một cung cách phục vụ nhanh nhất cho các yêu cầu bồi thường của khách hàng. Trong các trường hợp phát sinh sự cố có thể dẫn đến yêu cầu bồi thường theo Hợp đồng Bảo hiểm, Quí khách vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

1. Thực hiện các biện pháp giảm thiểu tổn thất và thu lại những tài sản bị thiệt hại ( vỡ, gãy).

2. Giữ nguyên hiện trường, hiện trạng của tài sản tổn thất.

3. Liên hệ ngay cho chúng tôi số điện thoại đường dây nóng có trong giấy chứng nhận Bảo hiểm (mà Quí khách hàng đang lưu giữ) để được tư vấncác bước cần làm cho yêu cầu bồi thường.

4. Điền đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường cho chúng tôi.

5. Cung cấp cho chúng tôi tất cả các chứng từ gốc liên quan đến yêu cầubồi thường: Giấy tờ xe (đăng ký, đăng kiểm), Giấy chứng nhận bảo hiểm, Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, biên bản công an (nếu có), hình ảnh thiệt hại… sẽ giúp chúng tôi tiến hành nhanh chóng việc giải quyết bồi thường cho Quí khách.

* Trong trường hợp tổn thất / Tai nạn liên quan đến bên thứ ba, Quí khách cần:

1. Cung cấp cho Bên Bảo hiểm thông tin về Bên thứ ba (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ)

2. Bảo lưu vai trò pháp lý của Quí khách hàng bằng cách KHÔNG THỪA NHẬN bất kỳ trách nhiệm bồi hoàn nào. Hãy gọi cho chúng tôI để hỗ trợ Quí khách hàng giải quyết công bằng và đúng theo thực tế.

* Trong trường hợp tổn thất đối với Hợp đồng Bảo hiểm là xe cơ giới - Ngoài những việc cần làm ngay theo hướng dẫn trên, Quí khách hàng cần báo ngay cho Công an (trong vòng 24 giờ) nếu:

1. Có người bị thương phải cấp cứu đưa vào bệnh viện

2. Phương tiện bị mất cắp, cướp hoặc phá hoại

3. Các trường hợp khác theo yêu cầu của cơ quan công an

4. Ngay từ khi nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường chúng tôI sẽ nhanh chóng  kết hợp cùng đội ngũ cố vấn dịch vụ giúp Quí khách phục hồi thiệt hại một cách thoả đáng. Đại lý bảo hiểm tại Suzuki Phổ Quang cung cấp cho Quí khách hàng các loại bảo hiểm theo nhu cầu của Quí khách.

5. Bảo hiểm vật chất xe

6. Bảo hiểm mất cắp bộ phận

7. Bảo hiểm thuỷ kích

Để khách hàng hiểu rõ hơn về các loại bảo hiểm trên, chúng tôi cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết: 1. Hiện tượng thuỷ kích là hiện tượng nước lọt vào động cơ đang hoạt động gây nên hư hỏng cho động cơ. Đối với xe không nổ máy và bị ngập nước sẽ tràn vào nằm trong hộc lấy gió, trong hộp số…Khi chủ xe cố gắng khởi động động cơ trong trường hợp này nước sẽ ngay lập tức đi vào xi lanh và làm máy hỏng, nhẹ thì cong biên, nạng thì hỏng trục cơ, vỡ block máy…

Như vậy, trong trường hợp xe đi vào vùng ngập nước, khi có dấu hiệu giật máy hoặc tắt máy đột ngột, Quí khách hàng nên ngừng vận hành xe và gọi ngay cho cứu hộ để kéo xe về hãng. Đối với những hợp đồng có bảo hiểm thuỷ kích, Công ty Bảo hiểm sẽ sửa chữa, bảo trì những chi tiết động cơ hư hỏng do nước vào…

Trong trường hợp khách hàng cố tình khởi động lại động cơ đã bị nước vào dẫn đến thiệt hại, hư hỏng nặng thì khách hàng sẽ phải chịu chi phí sửa chữa những bộ phận này. Do đó lời khuyên đúng đắn nhất là đừng nên tìm cách tự sửa nếu các bạn không có chuyên môn kỹ thuật. Hãy đưa xe của bạn ra khỏi nơi bị ngập nước và gọi ngay cho cứu hộ hoặc gọi cho kỹ thuật viên tại Suzuki Phổ Quang để được trợ giúp.

2. Mất cắp bộ phận.

Khi Quí khách tham gia bảo hiểm mất cắp bộ phận, Công ty Bảo biểm sẽ bồi thường người được bảo hiểm trong những trường hợp có mất mát hay thiệt hại cho xe của Quí khách hàng. Công ty Bảo hiểm chịu chi phí để sửa chữa thay mới cho những bộ phận, chi tiết đã mất của khách hàng với vật tư chính hiệu, mới hoàn toàn. Điều lưu ý là số lần bồi thường tối đa cho tổn thất gây ra bởi mất cắp bộ phận trong suốt thời hạn bảo hiểm là 01 lần. Và Quí khách nhớ hãy gọi ngay cho Công ty Bảo hiểm để thông báo rủi ro của mình cũng như được sự hướng dẫn kịp thời của bên Bảo hiểm. 

Sơ đồ quy trình bảo hiểm Với phương châm Bảo hiểm “lấy số nhiều bù số ít”, bạn hãy yên tâm khi chọn Suzuki Phổ Quang là nơi bạn sử dụng dịch vụ Bảo hiểm cũng như sửa chữa tại đây. Chúng tôi luôn bên bạn, song hành cùng bạn tới mọi nẻo đường để bạn vững tâm khi cầm vô lăng… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ 0938.183.682 Mr. Duy

Bằng việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn, Suzuki Phổ Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về vốn khi mua xe thông qua hình thức trả góp.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA XE SUZUKI TRẢ GÓP

A. CÁ NHÂN MUA

1. Sao y hộ khẩu

2. Sao y CMND ( Cả 2 vợ chồng)

3. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn ( Nếu độc thân )

4. Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.

5. Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô , máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,..

6. Hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

7. Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

8. Hoá đơn chi phí cá nhân các tháng gần nhất: điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn.

9. Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

10. Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng ).

B. NGÂN HÀNG HOẶC CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH SẼ TÀI TRỢ

1. Mức tài trợ thông thường 75% trên tài sản thế chấp.

2. Thời gian tối đa 5 năm.

3. Lãi suất thông thường của NHTMCP : 1,0625%/tháng.( Tùy vào từng thời ĐIỂM )

4. Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ : SAU 24 giờ.

5. Chi phí : phí thủ tục hành chánh .

6. Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, đăng ký xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

C. CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH

1. Mức tài trợ tối đa 75% trên tài sản thế chấp.

2. Thời gian tối đa 05 năm.

3. Lãi suất ưu đãi : 1% – 1,1% tháng.

4. Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ: 05 ngày.

5. Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách.

6. Chi phí : phí thủ tục hành chính

7. Thủ tục hành chính tại Ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khỏan, phí công chứng sao y, đăng ký xe, mua bảo hiểm thân xe trong thời gian vay.

8. Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của công ty cho thuê tài chính)

D. QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

1. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

2. Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

3. Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe.

4. Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.

5. Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.

6. Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Suzuki Phổ Quang, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

7. Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

8. Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.

9. Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về giá cả, chất lượng sản phẩm, chương trình khuyến mãi của Suzuki Việt Nam, thủ tục vay vốn ngân hàng....

Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng số 0938.183.682 Mr. Duy để được tư vấn trực tiếp.